Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo và những điều bạn chưa biết

09/11/2017 no comments

nuoc-khoang-vinh-hao_feature

thương hiệu nước khoáng của người Việt Nam, gần 90 năm qua Vĩnh Hảo là niềm tự hào của người Việt Nam, chiếm được lòng tin của đại đa số người dân Việt Nam khi sử dụng nước vĩnh hảo nói chung và sản phẩm liên quan của Vĩnh Hảo nói riêng.

 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VĨNH HẢO

Tháng 8 năm 1909 suối nước khoáng nóng của Vĩnh Hảo được tìm thấy bởi thương nhân Bùi Huy Tín.

lich-su-hinh-thanh

1 năm 1928 nguồn nước khoáng này được đưa vào khai thác bởi công ty Société Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao sau khi được chuyên gia Pháp kiểm định chất lượng an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Tháng 10 năm 1930 Vĩnh Hảo tung ra sản phẩm đầu tiên – nước suối Vĩnh Hảo.

Tháng 4 năm 2010 Vĩnh Hảo tung ra hệ thống nhận diện thương hiệu mới cả về logo lẫn bao bì.

Gần 90 năm qua, nước vihawa phát triển không ngừng để ngày càng phục vụ tốt hơn như cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm của Vĩnh Hảo hiện đang có mặc trên thị trường có thể để như: nước khoáng đóng chai 350ml – 500ml, bình nước khoáng 20 lít, nước Vihawa 20 lít, nước chanh muối, cam ép,…

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo đã có mặt trên toàn quốc, bất kỳ đâu, trong tích tắc đồng hồ bạn cũng dễ dàng tìm được các đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng. Đặc biệt các đại lý nước khoáng vĩnh hảo tại tp.hcm được phân bố đều tại tất cả các quận huyện khác nhau.

CHẤT LƯỢNG TỪ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Ngày càng phát triển như vậy phải kể đến quy trình sản xuất tiên tiến, thông minh của Vĩnh Hảo. Sử dụng quy trình sản xuất khép kín chuẩn quốc tế, nước suối lấy từ nguồn được vận chuyển về hệ thống lọc, diệt khuẩn, khử độc, đóng chai hiện đai. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính vệ sinh của, an toàn của sản phẩm

chat-luong-quy-trinh-san-xuat

Là nước khoáng đầu tiên của người Việt Nam, gần một thế kỷ qua Vĩnh Hảo đã và đang xây dựng và phát triển, quảng bá thương hiệu vượt qua ngoài biên giới, xứng tầm quốc tế.