THIẾT KẾ NGOẠI THẤT: 3 YẾU TỐ THIẾT KẾ HỢP PHONG THỦY

07/21/2017 no comments

ngoại thất hợp phong thủy 02

Khi xây dựng một ngôi nhà, ngôi nhà này sẽ đồng hành cùng gia đình bạn suốt thời gian dài từ 10 năm, 20 năm và thậm chí là 30 năm trở lên. Vì thế, việc xây dựng và thiết kế đòi hỏi phải thận cẩn trọng và tỉ mỉ từng công đoạn.

Ngoại thất mang tính quan trọng cho cả ngôi nhà vì nó quyết định phong thủy cho cả ngôi nhà đồng thời chi phối nội thất bên trong ngôi nhà. Thiết kế phong thủy ngoại thất cũng cần những lưu ý riêng như việc thiết kế logo, hình ảnh của một thương hiệu.

Thiết kế sân vườn

Non bộ phong thủy uy tín, chất lượng thường được khách hàng nhắm tới khi muốn cân bằng hài hòa phong thủy cho gia đình.

Khu vườn là một trong những nơi giúp thu hút nhiều nguồn năng lượng cho ngôi nhà của bạn và giúp mang lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình cùng sự thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn.

ngoại thất hợp phong thủy
sân vườn như thế nào là hợp phong thủy????

Việc đặt một hòn non bộ trong khu vườn của ngôi nhà bạn vừa giúp căn nhà bạn tươi mát hơn vì năng lượng nước của hòn nam bộ mang tới, vừa có chức năng giúp hài hòa trong phong thủy.

Cổng nhà

Vị trí của cổng nhà cũng có thể coi là “gương mặt đại diện” của ngôi nhà bạn. Việc chạm mặt hằng ngày khi ra vào nhà, cổng nhà cần phải có kết cấu hài hòa cùng màu sắc ngoại thất và hướng cổng phù hợp với đường mệnh của gia chủ giúp cho căn nhà sẽ ngày càng thịnh vượng, đại cát, đại quý.

thiết thiết kế sân vườn hợp phong thủy
cổng nhà hợp phong thủy gia chủ

vì vậy cổng nhà cũng không được thiết kế quá khúc khủy và quá to hay quá nhỏ so với căn nhà của bạn vì sẽ gây ra sự mất hài hòa cũng như gây khó khăn cho các phương tiện di chuyển của gia đình hay chuyển hàng vào nhà nếu gia đình là căn hộ kinh doanh.

Cổng nhà cũng không được quá cồng kềnh hay có quá nhiều dây leo vì sẽ gây khó khăn trong việc đóng mở cổng cũng như ngăn khí vào nhà vả lại cũng gây cản trở cho việc ra vào của xe ô tô.

Ban công

Một thiết kế giúp lấy ánh sáng và không khí vào nhà cũng như là phần thiết kế giúp nâng cao sự thịnh vượng cho căn nhà của bạn. Ban công không được ngay thẳng với cửa chính cũng như là của bếp vì nguyên lí xuyên tâm. Ban công cũng cần tránh những vật ngọn hay góc cạnh vì sẽ gây bất lợi cho vận khí.