Thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế website ấn tượng

06/20/2017 no comments Posted in thương hiệu

Việc xây dựng hình ảnh cho công ty là rất quan trọng. Khách hàng gửi lòng tin đến công ty của bạn một phần là dựa vào hình ảnh công ty. Hình ảnh công ty được thể hiện qua thiết kế web bán hàng, logo và thương hiệu của chính công ty.

  1. Website được coi là bộ mặt của công ty

Website là một văn phòng của công ty, là nơi để khách hàng tìm kiếm các thông tin về công ty bạn, tìm hiểu về công ty trước khi ký kết hợp đồng. Đây cũng là nơi để công ty bạn trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của công ty. Khách hàng có thể xem bất cứ lúc nào, ở bất kì đâu. Hình ảnh của công ty trên website được quảng bá hữu hiệu, rộng rãi hơn trên thị trường. Những thông tin về hình ảnh công ty, sự kiện của công ty,… sẽ được cập nhật lên website để cho khách hàng dễ theo dõi thông tin công ty hơn. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án như thiet ke website bat dong san, website bán đồ ăn nhanh, web cho bán quần áo và nhiều dự án khác. Vì thế, nếu bạn cần thiet ke website để có thể thu hút thêm nhiều khách hàng cũng như quảng cáo sản phẩm của công ty thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp.

thiết kế logo giá rẻ

  1. Logo công ty

Logo là một phần trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu cho công ty của bạn. Logo là một biểu tượng có thể cung cấp cho khách hàng về thương hiệu công ty của bạn về những sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Vì thế công ty của bạn cần phải được thiết kế logo ấn tượng, khách hàng nhìn vào là nhận ra ngay công ty của bạn. Logo cũng như là một mẫu quảng cáo cho công ty của bạn vậy. Để có được hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng thì hình ảnh quảng cáo phải bắt mắt, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công ty của bạn. Để thiết kế được một logo ý nghĩa, ấn tượng gắn liền với công ty bạn phải hiểu rõ được công ty muốn truyền tải đến khách hàng thông điệp gì để bạn có thể thể hiện được trên chính logo. Logo cần toát lên tính chuyên nghiệp để khách hàng có thể tin tưởng.

 

  1. Thiết kế thương hiệu

Thiết kế thương hiệu là toàn bộ hoạt động sáng tạo hình ảnh thương hiệu bao gồm:thiết kế logo, đặt tên thương hiệu, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu thiết kế hình tượng thương hiệu, thiết kế lịch độc quyền, bao bì thương hiệu, banner quảng bá thương hiệu, tái đặt tên thương hiệu (rebrand), ….

Khác với những ấn phẩm quảng cáo, việc thiết kế nhận diện thương hiệu mang tính bao quát hơn giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, tạo thuận lợi cho các chiến dịch tiếp thị sản phẩm của công ty.