những lưu ý khi chặn quảng cáo trên điện thoại di động 2017

10/11/2017 no comments Posted in Giới thiệu về chúng tôi

Tại sao lại chặn quảng cáo?

Để hiểu tại sao việc chặn quảng cáo trên điện thoại di động vào năm 2017 vẫn chưa được sử dụng đúng cách, nên xem xét các lý do chính khiến các cá nhân bị thúc đẩy để chặn quảng cáo ngay từ đầu.

48% nói rằng có quá nhiều quảng cáo trực tuyến, và 47% báo cáo rằng họ có nhận được quá nhiều quảng cáo, tin rằng quảng cáo chiếm quá nhiều không gian màn hình.

Trong các nghiên cứu khác, GlobalWebIndex cũng đã phát hiện ra rằng sự gia tăng chặn quảng cáo không đồng đều ở mọi nhóm tuổi hoặc khu vực toàn cầu.

Nhìn chung, người dùng internet trẻ tuổi có nhiều khả năng sử dụng phần mềm chặn quảng cáo, số lượng người tiêu dùng lớn tuổi không sử dụng phần mềm này cũng không đáng kể.

Xu hướng quảng cáo trên điện thoại di động

Tại sao điện thoại di động tụt lại phía sau ở phương Tây?

Nghiên cứu của GlobalWebIndex cho thấy thiếu nhận thức là một trong những lý do chính khiến việc chặn quảng cáo trên điện thoại di động vẫn còn ít phổ biến ở Hoa Kỳ.

52% chủ sở hữu thiết bị internet ở Mỹ không biết rằng có thể chặn quảng cáo trên thiết bị di động.

Kiến thức thực sự là vấn đề then chốt ở đây. Và một số trình duyệt web di động thông dụng nhất, như Google Chrome, hiện không cho phép phần mềm chặn quảng cáo bên thứ ba chắc chắn là một rào cản.

35% người sử dụng điện thoại thông minh tuyên bố rằng họ chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài trình duyệt mặc định của họ – việc chặn quảng cáo trên thiết bị di động phải đối mặt với một trận chiến khó khăn.

Hơn nữa, phần mềm chặn quảng cáo trên thiết bị di động hiện có sẵn dường như đang gặp phải vấn đề nhận dạng thương hiệu. Trong số những người trả lời đã sử dụng trình chặn quảng cáo di động trong tháng trước, chỉ có 50% có thể nhớ tên của phần mềm.

Doanh nghiệp chịu chi cho Quảng cáo trên điện thoại

Điều này làm cho việc chặn quảng cáo trên thiết bị di động khó có thể lan truyền, và vẫn đang giữ nhận thức ở mức thấp.

Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại di động trong khi sạc cũng là một trong những mối nguy hiểm rình rập của đường dây điện, điện thoại có thể phát nổ dẫn đến việc chập điện và cháy nổ đường dây dẫn điện bất kì lúc nào.