Những công dụng ít ai biết của máy massage

10/25/2017 no comments

Những công dụng ít ai biết của máy massage

Có phải bạn đang sở hữu một chiếc máy massage bụng? Bạn vẫn sử dụng hằng ngày những vẫn chưa khám phá hết công dụng của nó. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đọc bài viết dưới đây và thử ngay công dụng mới nào.

Đánh tan mỡ bụng

Công dụng đầu tiên của chiếc máy massage bụng tất nhiên phải là đánh tan mỡ bụng rồi. Mỡ bụng là một trong những loại mỡ khó đánh tan nhất trên cơ thể của chúng ta. Vì vậy, việc đánh tan mỡ rất cần thiết để giúp các bạn có một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.Những công dụng ít ai biết của máy massage

Khi sử dụng máy mát xa, bạn cần phải kết hợp hài hòa giữa chế độ luyện tập thể dục, thể thao với bữa ăn hằng ngày. Máy mát xa chỉ có công dụng đánh tan mỡ khi bạn kết hợp hài hòa các bài tập.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy massage bụng mà vòng eo vẫn không giảm được cm nào. Lúc này, bạn cần xem lại chế độ ăn uống của mình nhé.

Tiêu hóa năng lượng tích lũy

Ngoài công dụng chính là đánh tan mỡ bụng thì máy mát xa còn có tác dụng giúp cơ thể chúng ta tiêu hao nguồn năng lượng dư thừa tích lũy mỗi ngày.Hành trình đánh tan mở bụng bằng máy massage sẽ kéo dài đến vài tuần đến vài tháng.

Nguồn năng lượng này là lý do chính dẫn đến tình trạng thừa cân, mỡ thừa trên cơ thể. Những khu vực thường tích tụ mỡ là bắp tay, bắp chân, đùi, vòng eo,…

Bạn chỉ cần dùng máy mát xa quấn vào những khu vực có mỡ để đánh tan mỡ tại vùng đó. Đều đặn mỗi ngày đều như vậy là có thể giảm đáng kể lượng calo.

Cần lưu ý là nên cân bằng khoảng thời gian sử dụng máy mát xa giữa các vùng như bắp tay trái với bắp tay phải, đùi trái với đùi phải, bắp chân trái với bắp chân phải,…Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng kích thước hai bên không đều nhau sau quá trình đánh tan mỡ thừa.

Kích thích tiêu hóa tốt hơn

Một công dụng nữa của máy massage bụng là kích thích tiêu hóa. Sau khi ăn, thay vì bạn thường đi dạo để tiêu hóa bớt phần thức ăn vừa ăn. Bạn có thể tận dụng chiếc máy mát xa có sẵn trong nhà.Những công dụng ít ai biết của máy massage

Đặt máy massage ở chế độ rung thấp nhất. Sau đó, quấn quanh khu vực dạ dày. Giữ động tác này trong khoảng 30 phút. Thế là bạn có thể vừa đánh tan mỡ thừa đáng ghét vừa kích thích tiêu hóa tránh các triệu chứng đầy hơi, no lâu.

Với nhiều lợi ích tuyệt vời chỉ trên một chiếc máy mát xa đơn giản như thế này. Tại sao bạn không tậu ngay cho mình một chiếc để vừa có thể đánh tan mỡ vừa bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa.