Lưu ý cách chọn đồng hồ nữ cao cấp phù hợp với bạn

12/04/2017 no comments

dong ho nu chat luong tot

 

Phái đẹp luôn yêu thích những món phụ kiện cao cấp, để tôn lên vẻ đẹp cho mình, trong đó có đồng hồ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đồng hồ sao cho phù hợp với bản thân.

 

Chọn đồng hồ phù hợp sở thích của bạn

 

Người mua nên biết mình thích chiếc đồng hồ sẽ có hình dáng gì, màu sắc gì và của thương hiệu nào. Mục đích sử dụng cũng cần được xác định rõ ràng, để chọn mua cho ưng ý nhất.

Nếu bạn là một cô nàng nhẹ nhàng, đài các thì sáng tạo nhất là những loại đồng hồ dây đeo loại nhỏ sẽ rất phù hợp với bạn, các màu có thể cân nhắc là trắng, hồng, hay pastel,…

 

dong ho nu chat luong tot

 

 

Những quý cô cá tính sẽ phù hợp với đồng hồ điện tử, đồng hồ Led hiện đại, những màu sắc như đen, bạc hay phá cách một tí với các màu nổi bật sẽ rất phù hợp.

Đối với phụ nữ trung niên, lý do nên chọn những chiếc đồng hồ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và mang những màu sắc ánh kim hay nâu trầm quý phái.

 

Chọn đồng hồ phù hợp với màu da của người dùng

 

Bạn cần lưu ý màu sắc của đồng hồ phải phù hợp với màu da tay của mình, nếu có da màu sáng bạn có thể chọn bất kì loại nào cũng được.

Nếu da màu tối, người mua nên chọn đồng hồ màu tươi, ấm áp hay màu pastel, cần tránh chọn các màu như đen, xám hay những màu neon.

Tư duy thẩm mĩ của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên bạn cần tuân theo một vài quy tắc cơ bản về thời trang, để được đẹp hơn khi xuất hiện.

 

dong ho nu gia tot nhat

 

 

Chọn đồng hồ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân

 

bạn có thể chọn mua đồng hồ nữ cao cấp thường có giá khá cao so với thị trường, tuy nhiên điều đó cũng rất dễ hiểu, vì giá cả luôn đi kèm với chất lượng và thương hiệu.

Do đó, trước khi quyết định mua, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng khả năng chi trả của mình, có thể đáp ứng được hay không. Tránh trường hợp, vì mua đồng hồ mà không còn tiền để dùng nữa.