laptop cũ giảm giá tại tphcm đầu năm 2017

12/06/2016 no comments

Tưng bừng chào đón Tết Đinh Dậu 2017, của hàng Laptop cũ ABC thực thi chương trình khuyến mãi đến với khách hàng, cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Laptop cũ giảm giá đặc biệt từ 20 – 30% trong mùa tết này, đây được coi là một cơ hội lớn để những bạn sinh viên, học sinh không có điều kiện kinh tế được tiếp cận với công nghệ mới.

Khách hàng của chúng tôi không đơn thuần là những người không có điều kiện. Có rất nhiều người chọn cho mình một chiếc Laptop cũ ưng ý thay vì mua Laptop mới. Laptop cũ giảm giá có lẽ là chủ đề đang hót nhất trong dịp cuối năm.

Laptop cũ Giảm giá nhưng chất lượng không hề giảm.

Laptop cũ của chúng tôi được phân phối chính hãng, bao gồm gần 10 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như DELL, LENOVO, HP, ASUS, ACER…được bảo hành tối ưu và 100% chưa qua thay thế hay sữa chữa. Một số máy Laptop cũ giảm giá từ 20 – 30% khi chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn. Laptop cũ có nhiều loại, tùy vào giá được giảm và túi tiền khách hàng mà chúng tôi có những tư vấn hỗ trợ khác nhau.

Laptop cũ giảm giá cho khách hàng nhưng luôn đảm bảo sự uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ, chúng tôi đã kiểm tra chặt chẽ những chiếc Laptp cũ ngay từ khi nhập về. Đảm bảo tốc độ ổn định, linh kiện không bị lỗi trong suốt quá trình hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa nếu khách có nhu cầu nâng cấp hay bảo dưỡng những chiếc Laptop cũ giảm giá này.

Giảm giá vì khách hàng, không vì lợi nhuận.

Như các bạn đã biết, thời hiện đại với công nghệ thông tin phát triển ồ ạt, một chiếc máy tính như một quyển bách khoa toàn thư, có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu của bạn khi bạn cần về học tập, du lịch, ăn uống, giải trí,…Nhưng không phải ai cũng có điều kiện đầu tư cho mình một người bạn như thế. Nắm được tâm lý đó của khách hàng, của hàng Laptop cũ chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá cho Laptop cũ, để mang được nhiều người hơn đến với cánh cổng thông tin.

Ngoài chính sách Laptop cũ hcm giảm giá đặc biệt, chúng tôi còn có chương trình hậu mãi hết sức thú vị:

Ưu đãi giảm giá 20 – 30% giá trị Laptop và tặng kèm một bộ linh kiện chuột, tai nghe, túi chống sốc miễn phí cho những khách hàng đã gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Ưu đãi giảm giá 20 – 30% kèm bao test trong vòng 7 ngày, hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí cho những khách hàng mới biết đến chúng tôi vào dịp cuối năm 2016.

Ngoài ra, với mong muốn khách hàng có một mùa tết an lành, hạnh phúc, chúng tôi còn gửi đến các bạn những món quà tết ý nghĩa, tặng lịch kèm theo những ưu đãi hậu mãi khác.

Đối với chúng tôi, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là món quà vô giá đối với chúng tôi trong suốt 5 năm hoạt động trọng lĩnh vực kinh doanh laptop cũ. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và kính chúc quý khách đón một mùa xuân nhiều may mắn và niềm vui.