Hyundai và những điều bạn chưa biết

09/27/2017 no comments Posted in Xe Vận Tải

hyundai-va-nhung-dieu-ban-chua-biet_feature

Trong một xã hội phát triển, các phương tiện đi lại cũng  như chuyên chở hàng hóa đóng một vai trò quan trọng. Trong thị trường có rất nhiều hãng  xe cạnh tranh nhau về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Có nhiều hãng xe nổi tiếng ở Việt Nam cũng như trên thế giới như Toyota, Honda, Suzuki, Yamaha, Hyundai,… đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Sau đây là một số thông tin về hãng xe Hyundai.

1 Nguồn gốc

Hyundai là hãng xe lớn của Hàn Quốc và là thành viên trong thị trường xe của Mỹ.  Hyundai có nguồn gốc là một công ty xây dựng. Cuối năm 1960 người đứng đầu của hãng là ông Chung Ju Yung quyết định đặt dấu chân vào thị trường xe ôtô.

nguon-goc

Năm 1967 công ty Ôtô Hyundai chính thức được thành lập. Chiếc xe đầu tiên của hãng là Pony  được đưa ra thị trường năm 1974. Sau 7 năm  nghiên cứu sáng tạo và có sự hỗ trợ công nghệ của hãng Misubishi chiếc xe đã ra đời.

Lần lượt qua các năm, những chiếc xe với công nghệ tiên tiến hiện đại đã lần lượt xuất hiện. Sau Ponny đến năm 1986 dòng xe hạng nhỏ Excel  ra đời. Năm 1988 xe Sonata hạng trung  sử dụng hoàn toàn công nghệ của hãng.

2 Các loại xe Hyundai hiện nay

Hiện nay Hyundai tung ra thị trường nhiều loại xe khác nhau với chất lượng mẫu mã sang trọng

cac-loai-xe

+ Hyundai Grand i10 Hatchback với kích  thước nhỏ gọn, giá thành phải chăng rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Ngoại thất, nội thất với các thiết bị hiện đại.

+ Hyundai i20 Active 2017 thiết kế đẹp, mẫu mã sang trọng, tiện ích cho mọi người.

+ Ngoài những dòng xe ô tô Hyundai còn sản xuất xe tải, xe đầu kéo. Các dòng  xe này chuyên chở hàng hóa đi đường dài, cây xanh cho mọi người, hàng xuất khẩu sang các nước biên giới,…

Hyundai với các dòng xe  phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, uy tín về chất lượng, giá cả phù hợp. Là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu về phương tiện đi lại cũng như chuyên chở hàng hóa.