Giới thiệu về chúng tôi

10/11/2016 no comments

Digital Appointmente Marketing online

Công ty Appointmente Marketing – Doanh nghiệp bạn tin tưởng đồng hành

Chào mừng bạn đến với đội ngũ Công ty Appointmente Marketing. Xu thế thời đại, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều mong muốn sở hữu cho doanh nghiệp của mình  những công nghệ hiện đại nhất tạo nên một chiến lược marketing dài hạn cho công ty mình. Appointmente với 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, lên chiến lược marketing giúp các chủ doanh nghiệp phát triển doanh số cũng như quy mô của chính sản phẩm công ty của mình.Đến với Appointmente, bạn tin tưởng tuyệt đối vào hệ thống marketing online đang vận hành, Appointmente tự hào khi nắm giữ trong tay tất cả công nghệ hiện đại trên thế giới thông qua nền tảng onilne và offline.

Tập đoàn Colimen Group được sự hổ trợ của Appointmente chúng tôi, từ năm 2015-2016 doanh số công ty lên tới 1 triệu USD mỗi tháng, quy mô từ 2 thành phố hiện đại nhất Việt Nam đến nay phát triển trên khắp 30 tỉnh thành. Appointmente giúp bạn giải quyết những khó khăn bất cập trong quá trình đã và đâng xây dựng cho doanh nghiệp một hệ thống tự động hóa marketing online. Bạn đang loay hoay với một hệ thống website doanh nghiệp của mình. Hãy để Appointmente cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ chọn Appointmente vì những giá trị trên, vì tính cách thương hiệu mà chúng tôi đeo đuổi và luôn nhắc nhở nhau để duy trì một cách đa chiều trong tổ chức, tức là không chỉ lãnh đạo truyền thông cho nhân viên, mà nhân viên truyền thông cho nhau, nhân viên cũ tận tình hướng dẫn nhân viên mới để tạo ra văn hóa nội bộ.

Trong trước, ngoài sau. Nội bộ ổn định và thực chất đó là những giá trị thật (Authencity), ắt hẳn khi tiếp xúc với khách hàng, ekip Appointmente có thể tự tin khách hàng cũng có chung một cảm nhận như thế với chúng tôi.

TẬN TÂM: Có rất nhiều trường hợp Account Executive hứa hẹn thật nhiều về cam kết (Commitment), chăm sóc khách hàng chu đáo (Customer Service), nhưng sau khi nhận được tiền, thái độ của họ trở nên khác đi, nhưng đối với ekip Apointmente, chúng tôi nhận ra được rằng, KH không kí Hợp đồng duy nhất một lần, team Account luôn được nhắc nhở và ghi nhớ rằng một khi mình đã hứa, chỉ cần tận tâm với lời hứa của mình, là đủ.

Đăng kí thông tin tại đây để được đội ngũ Appointmente hổ trợ