Các công cụ digital makerting phố biển ở Việt Nam

10/25/2017 no comments Posted in marketing, thương hiệu

CÁC CÔNG CỤ DIGITAL MARKETING PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ. Các chiến lược Marketing truyền thống đã trở nên lỗi thời và được thay thế bằng những chiếc lược Marketing hiện đại vừa tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả tuyệt vời.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là việc sử dụng các phương tiện truyền thông điện tử để thực hiện một chiếc lược Marketing.

Hay nói cách khác là tiếp cận khách hàng thông qua các phần mềm, các trang mạng xã hội, website hoạt động trên nền tảng mạng lưới internet.CÁC CÔNG CỤ DIGITAL MARKETING PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM

Hiện nay, ở Việt Nam, việc sử dụng Digital Marketing bắt đầu phổ biến. Nó đem lại hiệu quả to lớn, tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Đồng thời, thích hợp với những công ty vừa và nhỏ bởi nguồn vốn thực hiện kế hoạch Marketing theo phương thức Digital Marketing này thấp.

Các công cụ Digital Marketing

Tùy theo mục đích của chiến lược Marketing mà các công ty chọn công cụ Didital Marketing phù hợp.

Theo đó, để tăng mức độ nhận biết thương hiệu, các công ty sẽ dùng các công cụ: PR trực tuyến, SEO-tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Đặc biệt, khi sử dụng SEO cho kế hoạch Marketing, khách hàng không chỉ nhận biết sản phẩm mà còn hiểu rõ về đặc điểm của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp.CÁC CÔNG CỤ DIGITAL MARKETING PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM

Nếu công ty muốn tăng tính thuyết phục đối với sản phẩm và thương hiệu thì việc sử dụng công cụ Social Media là hiệu quả nhất. Facebook, Twitter, Zalo là những nơi áp dụng công cụ hiệu quả nhất, được các công ty ưu tiên sử dụng.

Và nếu doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Marketing với mục đích tăng doanh số và chăm sóc khách hàng. Sử dụng công cụ Email Marketing, Moble Marketin là sự lựa chọn tuyệt vời. Công cụ này sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được với từng khách hàng cụ thể.

Điều bạn cần khi thực hiện công cụ này là việc chọn ra được phân khúc khách hàng cụ thể. Như thế, chiến dịch mới hiệu quả.

Ví dụ, nếu bạn muốn thực hiện chiến dịch Marketing với công cụ SEO cho máy massage bụng thì bạn có thể viết những bài đăng trên website như những công dụng ít ai biết của máy mát xa bụng