Bánh trung thu như lan, món quà biếu ý nghĩa cho mọi nhà

06/16/2017 no comments

Hiện nay, quà biếu rất quan trọng với nhiều bởi không chỉ biếu cho khách hàng tạo sự thân tình & tôn trọng, còn cần tặng cho người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt hoặc các dịp lễ. Và quan trọng bởi món quà tượng trưng cho tình cảm, lòng thành của người tặng đối với người nhận, nên những món quà biếu thường được cân nhắc rất kỹ, không sơ sài để tránh gây nên những điều không đáng có. Ngày nay, mọi người thường hay mua bánh hộp, yến sào, trái cây làm quà biếu, nhưng thời điểm sắp đến mùa Trung Thu như bây giờ thì banh trung thu là một lựa chọn tối ưu nhất.

1. TẠI SAO BÁNH TRUNG THU ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀM QUÀ BIẾU

Đến mùa Trung Thu, mà được tặng một hộp bánh trung thu ngon, chất lượng có lẽ là món quà ý nghĩa nhất, bởi Tết đoàn viên sẽ không được trọn vẹn nếu thiếu đi những chiếc bánh trung thu. Hơn nữa, hiện nay giá thành bánh trung thu rất đa dạng từ bình dân đến thượng hạng giúp dễ dàng lựa chọn & thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó, mà các bạn có thể lựa chọn những loại bánh như: bánh trung thu chay, bánh trung thu nướng truyền thống 1 trứng/2 trứng, bánh trung thu rau câu, bánh trung thu lạnh… phù hợp để làm quà biếu cho khách hàng, người thân hay bạn bè.

banh-trung-thu-qua-bieu

2. CÁC THƯƠNG HIỆU BÁNH TRUNG THU NỔI TIẾNG

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu sản xuất bánh trung thu ra đời, và tạo ra nhiều loại bánh mới đáp ứng xu thế đổi mới của khách hàng, cạnh tranh với các thương hiệu bánh trung thu truyền thống lâu năm. Tuy nhiên, chất lượng thì không phải đâu cũng có, & sau đây là một số gợi ý các thương hiệu bánh trung thu lớn, nổi tiếng như:

-Bánh trung thu Đồng Khánh với thâm niên gần 70 năm trong nghề, luôn giữ được nét đặc trưng thu hút khách hàng.

Bánh trung thu như lan với những chiếc bánh thơm ngon, béo ngậy, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

-Bánh trung thu Kinh Đô tạo dựng thương hiệu bằng chất lượng & tâm huyết, mang đến khách hàng đa dạng các loại bánh, an toàn cho sức khỏe.

thương hiệu bánh trung thu